Wednesday, November 6, 2019

Cơn đau ở phía bên trái dư��i xương khuông - điều này có th�� nghĩa là gì?

Cơn đau bên trái dướiđau bụng bên trái xương khung, do vị trí của nó, thường liên quan đến các bệnh của những cơ quan của hệ thống tiêu hóa trong khoảng phần này của khoang bụng, tức thị dạ dày, lá lách, tuyến tụy hoặc ruột già. Cơn đau xuất hiện ở bên trái dưới xương khung ko cho chúng ta chẩn đoán rõ ràng, vì nó không đặc hiệu cho 1 bệnh, do đó để xác định nguyên do của nó, bạn đau dạ dày nên đến bác sĩ để hướng dẫn chúng tôi rà soát phù hợp. Sau chậm triển khai bạn sẽ mất điều trị thích hợp.thông thường, những bệnh tương tự đau bụng dưới bên trái với can hệ đến các rối loàn xảy ra trong hệ thống tiêu hóa. Thường nhật bao gồm:

  • dạ dày - thường xuyên nhất là chúng ta đang đối phó với nhiễm giun đất , xuất hiện niêm mạc bao tử, điều này cũng thường cho thấy việc sử dụng chế độ ăn uống ko đúng cách phá vỡ hệ vi khuẩn và axit bao tử,đau bụng trái
  • lá lách - trong trường hợp lúc chúng ta đang ứng phó có lách lớn, tức là mở rộng lá lách, sau Đó nó miêu tả đau ở bên trái dưới xương khung ,
  • tuyến tụy - đau nhói trong khoảng bên trái dưới xương khung cũng trêu chọc khi một u nang xuất hiện ở đuôi tụy , gây áp lực lên các cơ quan tiếp giáp với,
  • Viêm đại tràng - Viêm mãn tính mang thể dẫn đến lách cong của đại tràng, gây đau


ĐCơn đau bên trái dưới xương sườn có thể được chẩn đoán đau bên trái bụngtheo nhiều phương pháp cộng 1 lúc, tức là theo phổ biến hướng. Điều quan yếu đối có bác sĩ là thực hành 1 cuộc ph ỏng vấn tỷ mỉ mang bệnh nhân, điều này sẽ cho phép định hướng chẩn đoán ban đầu . Đó là thông lệ để sờ nắn lúc ban sơ (tức là bằng bí quyết chạm hoặc áp lực), cho phép bạn xác định cường độ của cơn đau xảy ra ở bên trái dưới xương sườn , và cũng giúp xác định xem có bất kỳ cơ quan nào xuất hiện sưng.
những xét nghiệm chuyên ngành được sử dụng ở những công đoạn chẩn đoán tiếp theo là:

  • rà soát siêu thanh này cho phép bác sĩ kiểm tra tỷ mỉ kích thước của những cơ quan, nhưng cũng cho phép phát hiện những đổi thay bệnh lý sở hữu thể là nguyên cớ gây đau trong khoảng bên trái dưới xương sườn . Rà soát nội soi- trong số chậm tiến độ có nội soi dạ dày đau bên hông trái và nội sôi đại tràng ược phân biệt . Nội soi dạ dày là 1 nghiên cứu được tiêu dùng để xem xét và thẩm định hiện trạng của tuyến phố tiêu hóa trên. Trong thời kỳ nội soi dạ dày , trạng thái của niêm mạc dạ dày được kiểm tra và xét nghiệm chấn thương được thực hành để xác định sự hiện diện hay vắng mặt của Helicobacter pylori. Kiểm tra tuyến phố tiêu hóa dưới được thực hiện bằng nội soi . Nội soi đại tràng sản xuất cho bác sĩ cơ hội để đánh giá trạng thái của ruột đau bụng bên phải ngang rốn già đối sở hữu túi thừa, loét, polyp và chảy máu bên trong có thể gây đau từ bên trái dưới xương khung. Trong cuộc kiểm tra này, cái vật được thu thập trong trường hợp thay đổi đáng lo ngại .

AU Ở PHÍA BÊN TRÁI DƯỚI XƯƠNG khung - ĐIỀU TRỊ
Việc điều trị đau từ bên trái dưới xương khuông sẽ được xác định nghiêm nhặt bởi mẫu bệnh được tìm thấy. Đôi khi nó chỉ ra rằng 1 sự thay đổi chế độ ăn uống hoặc chỉ điều trị bằng thuốc là đủ.đau bụng từng cơn Đây sẽ là trường hợp nhiễm trùng Helicobacter pylori, khi bệnh nhân tiêu dùng kháng sinh và thuốc kiểm soát an ninh.
Trong trường hợp chẩn đoán chỉ ra các rối loạn nghiêm trọng hơn, việc dùng điều trị phẫu thuật với thể được chỉ định, mặc dù mọi thứ phụ thuộc vào chẩn đoán .

0 comments:

Post a Comment