Thursday, November 7, 2019

Con nít sở hữu đau bụng - l�� do gì và làm thế nào để giúp những mẩu?

đau bụng bên trái Để đảm bảo rằng đứa trẻ với đau bụng, bố mẹ làm quen với một cách mau chóng. Thời thơ dại này kêu ca rộng rãi nhất, thường chỉ là một chiếc cớ ko ăn chẳng hề là phổ thông với thức ăn. Nhưng thỉnh thoảng gây ra cơn đau dữ dội. Thành ra, bạn phải học cách thức phân biệt hư cấu trong khoảng các triệu chứng nhận tế nghiêm trọng.
tại sao nỗi đau của trẻ em?
Hoảng loàn, ông nghe được từ những đứa trẻ được khiếu nại, nó không phải là cần yếu. Nhưng đối xử mang nó cẩu thả, viết ra đông đảo ngộ độc hoặc khó tiêu, bạn không thể. Không những thế, có thể mang những cỗi nguồn khác đau bụng ở con nít, chả hạn như:

 • đau bụng (hầu hết trong số họ tra tấn trẻ sơ sinh, nhưng sở hữu thể xảy ra ở trường, và người to chẵn);
 • táo bón;
 • nhiễm trùng;
 • ký sinh trùng;
 • dị ứng;
 • rối loạn tiêu chảy.

con với đau ở rốn
với thể gây khó chịu bệnh khác nhau và bệnh lý. Và nếu bạn biết những biểu đạt rút cuộc của những người, xác định vấn đề chẳng phải là cạnh tranh. Nếu như con quý vị với đau ở rốn, nó sở hữu thể:

 1. Ngộ độc. Đau nhức sau một thời gian rốn là lây lan khắp luật pháp vũ trụ. Dĩ nhiên vấn đề của buồn nôn, nôn và thỉnh thoảng sốt.
 2. đau bụng ruột. Lý do cho sự xuất hiện của họ - những khí thu thập trong ruột mang số lượng quá mức. Như một quy luật, ko với cảm giác khó chịu lúc sau lúc ăn.
 3. Xoắn. Nó được chẩn đoán lúc 1 đứa trẻ với dạ dày bị chuột rút đau đớn, và nó được hẳn nhiên sưng và cứng của khoang bụng.
 4. Ruột. khi chẩn đoán là đau nhức cùn và đau. Lúc nhấn vào phúc mạc mang thể xảy ra ầm ầm.

con với đau bụng trên bên trái
xuất xứ bệnh tật ở phía bên trái của bụng có thể . Trong trường hợp này, đứa trẻ kêu đau bụng và khó chịu khi đi tiểu. Trong công đoạn sau của máu trong nước tiểu được phát hiện tạp chất. Đôi khi cơn đau là kết quả của táo bón. Đối phó sở hữu vấn đề này trong quá trình đầu, những bậc bố mẹ sở hữu thể sở hữu - sở hữu sự trợ giúp của một thuốc xổ. Nhưng giả dụ tưới thất bại, và cơn đau sẽ không dừng lại, hãy vững chắc để tham khảo quan niệm 1 chuyên gia.
con có quyền đau dạ dày
Đau ở phía bên phải của bụng là đặc thù của viêm ruột thừa. đau bụng bên trái - 1 vấn đề phổ thông đối mang con nhỏ. Ví như bệnh đau kéo dài vài giờ trong bao tử của trẻ. Nếu sự khó chịu là quá mạnh, các đứa trẻ cố gắng nằm xuống để đôi chân của mình được đưa đến bao tử. Đôi khi viêm ruột thừa ở con trẻ, đau bụng và nôn mửa. Mở rộng các triệu chứng được ỉa chảy nhẹ và táo bón. Noel phúc mạc đúng mà được đi kèm với cơn đau dữ dội hạ.
con mang đau ở vùng bụng dưới
Để xác định căn do của sự đau đớn, bạn cần phải khám phá đa số các triệu chứng đi kèm. Tỉ dụ, nếu các cơn đau ở bụng đi tiểu và thường xuyên đi kèm với trẻ em và sự xuất hiện của máu trong nước tiểu, 1 khả năng mạnh mẽ rằng viêm bọng đái này. Và nếu như các nghệ sĩ vắng mặt, thì vấn đề nằm trong ruột hoặc các con phố tiết niệu.
nếu như đau bao tử và nhiệt độ là 38 hoặc cao hơn ở con nít phức tạp bởi sốt, nó với thể chỉ ra một nhiễm trùng của các cơ quan vùng chậu. Đau, dần dần tăng lên, xuất hiện trong giai đoạn viêm hoặc tắc nghẽn. Trong 1 số trường hợp, cảm giác khó chịu ở bụng xảy ra như là kết quả của các hoạt động của ký sinh trùng quan yếu.
con mang đau bụng và nôn mửa
Như 1 quy luật, tiến công như vậy dẫn tới trạng thái viêm của công đoạn tăng trưởng đau bụng dưới của hệ thống tiêu hóa. Trong phần nhiều các trường hợp, nôn mửa và đau bụng ở trẻ con xuất hiện vì những lý do sau đây:

 1. ngộ độc thực phẩm. Utah bắt đầu một đôi giờ sau khi nhận đạt tiêu chuẩn hoặc thực phẩm đã hết hạn. 1 Trước sự xuất hiện của cơn đau dữ dội và sốt. 1 Thời kì sau, các đứa trẻ khởi đầu đi tả. Phân lỏng mà mùi là sắc nét, nó với thể được sơn màu xanh lá cây.
 2. Ruột. Na gây ra thoát vị, khối u hoặc tích lũy quá đa dạng ghế đẩu. Nó đi vào thân thể tiêu hóa thức ăn, nhưng ko di chuyển. Ruột sắp vứt nó đi, nhưng chẳng thể, có kết quả rằng với 1 co thắt gây gag phản xạ.
 3. Viêm túi mật. khi 1 đứa trẻ bị đau dạ dày, nhiệt độ nhảy đầm mạnh, và vài giờ sau Đó khởi đầu nôn mửa, ko sản xuất cứu trợ, những hạt thức ăn không tiêu hóa và bilious nặng, nên được nghi ngờ viêm túi mật. Chẩn đoán những triệu chứng đã ko biến mất trong một đôi ngày.

con mang đau bụng và đi tả
cơ thể được giữ trong sự tăng trưởng trẻ em. Vì thế, về cơ bản, đau bụng và đi tả xảy ra trong bối cảnh của ruột và rotavirus. Trong ruột của con trẻ sống số lượng lớn các vi khuẩn "đúng" là thiết yếu cho quá trình tiêu hóa và đồng hóa những chất dinh dưỡng. Ví như vi khuẩn các con phố ruột bị rối loạn, "tốt" vi khuẩn được thay thế bằng "xấu", và tiêu chảy xuất hiện.
không phải phần nhiều các bậc cha mẹ biết rằng bệnh ỉa chảy ở con trẻ mang thể được gây ra bởi 1 giận dữ dị ứng. Nổi mẩn trên da con người từ lâu đã không còn là câu trả lời chỉ với thể sở hữu của thân thể để đánh hắn gây dị ứng. Đôi khi nó là thiết yếu để chịu đựng nội tạng, nhắc cả ruột. Do đó, những cơn nôn mửa, tiêu chảy và buồn nôn cũng với thể xảy ra ở trẻ con bị dị ứng.
con mang đau bao tử và nhiệt độ

đau bụng ở trẻ sơ sinh thường xuyên. Lý do chính cho điều này - đau bụng. Khoảng 1 nửa vấn đề mở mang chính nó. Bởi vì khi một đứa trẻ trở về già, đau bụng và sốt xảy ra, nó chỉ có 1 vấn đề, chẳng hạn như:

 • sự tắc nghẽn của bao tử hoặc con đường ruột;
 • viêm của hệ tiêu hóa;
 • tổn thương virus hoặc vi khuẩn;
 • Viêm nhiễm các con phố hô hấp bệnh.

Eve và đau bụng ở con nhỏ tuổi đi học hoặc trẻ vị thành niên gây ra:

 • táo bón;
 • ngộ độc thực phẩm;
 • nhiễm trùng;
 • bệnh về hệ thống sinh dục;
 • thiếu máu;
 • viêm mô lót các cơ quan tiêu hóa;
 • hội chứng kém tiếp thu (không mang khả năng ăn thức ăn nhất thiết trong chế độ ăn uống).

đau bụng bên phải ngang rốn cô gái bạn teen đã bắt đầu chảy máu kinh nguyệt, mang thể trải nghiệm đau đớn và yếu đuối trong khoảng một nhiệt độ cao: giảm cơ tử cung trong chu kỳ kinh nguyệt. Thường (trong khoảng 80% trường hợp), những cảm giác xảy ra nguyên nhân tâm lý. Và chỉ với 20% các cáo giác có một chức năng hạ tầng hoặc thể chất.
con sở hữu đau bụng sau lúc ăn
đau bụng xảy ra sau bữa ăn ở người lớn, thường khiến nhiễu loàn những người bị loét dạ dày hoặc tá tràng, viêm túi mật, viêm tụy. Ở con nhỏ, bệnh là rất thi thoảng. Thành ra, ví như 1 đứa trẻ kêu đau trong dạ dày sau khi ăn, phổ quát khả năng, ông ăn quá nhanh hoặc tương đối quá đà và reel. Sau khi ngơi nghỉ ngắn - rẻ nhất ở vị trí ngang - nỗi đau biến mất.
con nít thường bị đau bụng
Hiện tượng mà số đông các bậc bố mẹ phải đối mặt. Giả dụ cáo giác chẳng hề là sai, và trong thực tế, trẻ thường kêu đau bụng, vấn đề sở hữu thể là khó tiêu, táo bón, dysbacteriosis. Ko hình thành đông đảo vật mà trẻ thơ tiếp tục được xây dựng 1 lần nữa và cần phải được cân bằng dinh dưỡng. Nhẹ lệch can thiệp. Nhưng mang tuổi, phù hợp.
Điều này xảy ra khi đau các con trẻ khác vì bệnh hiểm nghèo và bệnh lý. Cùng lúc Đó, ngoại trừ đối sở hữu tố cáo của đớn đau, và các triệu chứng với liên quan, chả hạn như buồn nôn, nôn mửa, yếu, buồn ngủ, sốt. Cảm giác gây ra bởi sự phức tạp bệnh, bởi vì những quy tắc, đọc hơn và đau hơn, và con dòng của họ bị tác động nặng. Bởi thế, 1 tố giác sai sự thực thì phải không bị lầm lẫn.
Phải làm gì nếu như 1 đứa trẻ bị đau bụng?
Bỏ qua tố giác của đau ở con nít không được phép. Trước tiên, chúng ta phải hỏi khiến thế nào 1 điều khổ cực, ở đâu, bao lâu, vì sao điều này đã xảy ra trước đây. Lúc đèn không thả phanh và xuất hiện sau bữa ăn, bạn có thể cung cấp cho con em mình nằm xuống. Trẻ bị đau bụng viện trợ ve vuốt hoặc nước Dill. Sở hữu nỗi đau, duyên do táo bón, trợ giúp đối phó thuốc xổ - cứu trợ xảy ra trong vài phút sau khi phẫu thuật.
Nôn mửa, sốt, đau bụng ở trẻ con - một lý do để gọi bác sĩ tức tốc. Ko được khuyến khích để trung hòa những triệu chứng này. Nó mong muốn rằng phần lớn hữu cơ đã được bảo quản trước khi chuyến thăm này - bởi vậy nó sẽ dễ dàng để chẩn đoán. Sau 1 cuộc tấn công của nôn, lúc trẻ bị đau bụng với thể được đưa ra - nước - trong 1 muỗng trà hoặc bữa ăn. Nhưng chỉ trong trường hợp chúng tôi không thể cho phép bệnh nhân ăn thức ăn.
với gì mang lại cho trẻ con bị đau bụng?
nếu một vấn đề nguy hiểm chính mình hoàn toàn chống chỉ định. Chẩn đoán và điều trị quy định chỉ phải thành viên. Khi 1 đứa trẻ bị đau bụng có thể cung cấp cho các bậc bác mẹ nghĩ rằng, chỉ lúc mang niềm tin rằng sự khó chịu đã nảy sinh trong bối cảnh của việc tiêu dùng thực phẩm:

 • Nó giúp sở hữu sưng Espumizan, Disflatil;
 • đối phó sở hữu tiêu chảy Linex, Laktovit, Regidron lưu diễn;
 • Đây vô hiệu hóa các ảnh hưởng của ăn quá rộng rãi Enterosgel, Mezim, thuộc về ngày lể, Creon;
 • triệu chứng của ngộ độc sẽ được gỡ bỏ Smecta, Atoxil, Enterodez;
 • phương thuốc phổ thông cho đau - No-spa;
 • đối phó có chứng ợ hot Maalox, Rennie, Almagel.

0 comments:

Post a Comment