Monday, November 4, 2019

Nhiễm vi khuẩn Hp là gì vậy mọi người,Hỏi bí quyết chữa trị?

Nhiễm virut hp rất phổ quát trên toàn toàn cầu. Ở những nước đang lớn mạnh, khoảng 90% dân số bị nhiễm vi khuẩn này. Tại Hà Lan, ước lượng sở hữu khoảng 15% người dưới 40 tuổi bị nhiễm bệnh. Vi khuẩn với thể được chẩn đoán ở ít nhất 30% số người trên 60 tuổi.
Helicobacter pylori
Helicobacter pylori là một cái vi khuẩn vi rut hp có thể sống trong lớp lót của niêm mạc dạ dày. Do vậy, Helicobacter pylori có thể tồn tại trong môi trường axit của dạ dày. Vào đầu các năm tám mươi (trong số những thứ khác), 2 nhà nghiên cứu Úc đã phát hiện ra rằng vi khuẩn này đóng vai trò rất quan yếu trong sự lớn mạnh của loét bao tử.
Luôn cập nhật mang những tin tức mới nhất
Đăng ký
bao tử Dạ
dày là một phần quan trọng trong trục đường tiêu hóa của chúng ta. Mặt trong của bao tử được phủ 1 lớp màng nhầy dày. Những tuyến trong niêm mạc dạ dày cung ứng nước bao tử. Nước dạ dày bao gồm axit hydrochloric và các enzyme tiêu hóa. Axit hydrochloric làm thịt chết rộng rãi vi khuẩn mà chúng ta có trong thực phẩm.
không những thế, axit hydrochloric kích hoạt các enzyme tiêu hóa. hp dạ dày Bên dưới lớp màng nhầy là lớp có dây thần kinh và huyết quản. Bên ngoài dạ dày bao gồm một lớp cơ dày. Các cơ này đảm bảo thức ăn được nghiền nát và trộn với nước ép dạ dày.


nguyên cớ nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori
Nó ko hoàn toàn rõ ràng làm cho thế nào ô nhiễm xảy ra. Với khả năng ô nhiễm xảy ra từ người này sang người khác. Bên cạnh đó, người ta biết rằng nhiễm trùng chỉ xảy ra ở tuổi của con nhỏ, đặc thù là ở con nít dưới 5 tuổi. Tuy nhiên, người ta biết rằng điều kiện vệ sinh kém mang thể đóng một vai trò trong ô nhiễm. Giả dụ người nào ngừng thi côngĐây bị nhiễm bệnh, vi khuẩn sẽ ở trong bao tử suốt đời, trừ khi điều trị diễn ra.tố cáo và triệu chứng của nhiễm trùng Helicobacter pylori
rộng rãi người sở hữu vi khuẩn mà không bị khiến phiền bởi nó. vi khuẩn hp sở hữu lây không bên cạnh đó, vi khuẩn cũng có thể gây ra đa dạng tố cáo (theo thời gian).

Viêm niêm mạc bao tử
Trong phần nhiều các trường hợp, nhiễm trùng hướng dẫn đến viêm niêm mạc dạ dày (viêm dạ dày). Điều này ko đưa ra khiếu nại cho phần nhiều mọi người. Kết quả là, nhiễm trùng đôi bất chợt được phát hiện, hoặc vô tình. 1 Số người mang triệu chứng mang nhiễm trùng niêm mạc bao tử. Các phàn nàn phổ biến nhất là (mơ hồ) đau bao tử, buồn nôn, đầy hơi, thiếu thèm ăn viêm dạ dày hp và thỉnh thoảng nôn mửa. Loét bao tử mang thể xảy ra ở một số người này. Không rõ vì sao một số người bị nhiễm bệnh sở hữu các triệu chứng (hoặc thậm chí là loét dạ dày) và những người khác thì không. Nhân tố di truyền sở hữu thể đóng một vai trò trong việc này.
Viêm niêm mạc dạ dày trong tương lai (mãn tính) rút cuộc mang thể biến thành một dòng gọi là nhiễm trùng niêm mạc bao tử teo. Teo sở hữu nghĩa là 'mô co lại'. Mang viêm niêm mạc dạ dày teo, lớp màng nhầy ở bên trong dạ dày mỏng hơn đa dạng so sở hữu thường ngày.
Bệnh Ménétrier
một dạng nhiễm trùng niêm mạc dạ dày đặc biệt là bệnh Ménétrier. Hội chứng này cũng được biểu đạt là một bao tử gấp khổng lồ. Người ta ko biết xác thực làm cho thế nào một bao tử gấp tương tự xảy ra. Với thể nhiễm trùng Helicobacter pylori đóng một vai trò, với thể hài hòa với sự méo mó của hệ thống miễn dịch.
Ung thư dạ dày
Helicobacter pylori cũng can dự tới ung thư dạ dày.điều trị vi khuẩn hp Viêm niêm mạc dạ dày kéo dài sở hữu thể gây ra những thay đổi trong mô. Niêm mạc bao tử sau chậm tiến độ được đổi thay vĩnh viễn và điều chậm tiến độ mang thể khiến tăng nguy cơ ung thư bao tử trong thời gian dài. Vì lý do này, điều quan yếu là xoành xoạch điều trị nhiễm trùng Helicobacter pylori.


Chẩn đoán nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori
Xét nghiệm máu hoặc phân
sở hữu đa dạng phương pháp khác nhau để xác định nhiễm trùng Helicobacter pylori.
thầy thuốc có thể làm xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm phân sắm kháng thể chống lại vi khuẩn. Ví như tìm thấy kháng thể, điều chậm tiến độ mang nghĩa là bạn bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori.
rà soát tương đối thở
Ở 1 số bệnh viện, khuẩn hp kiểm tra tương đối thở được thực hiện để phát hiện vi khuẩn. Sau khi uống một chất lỏng với cất urê, thầy thuốc mang thể chứng minh trong không khí thở ra liệu vi khuẩn với trong dạ dày của bạn hay không. Các dò hỏi này cung ứng khoảng 90% sự cứng cáp.
Nội soi dạ dày
bí quyết đáng tin cậy nhất để phát hiện vi khuẩn là kiểm tra quang quẻ phổ của bao tử (nội soi dạ dày). Trong cuộc rà soát này, thầy thuốc sẽ cắn một miếng mô (sinh thiết).nhiễm khuẩn hp Điều này sau Đó được kiểm tra sự hiện diện của Helicobacter pylori.
Để sở hữu kết quả đáng tin cậy, thỉnh thoảng cần phải lâm thời dừng tiêu dùng những chất ức chế axit 2 tuần trước lúc kiểm tra. Điều này vận dụng cho số đông những kỳ thi ngoại trừ xét nghiệm máu. Xoành xoạch luận bàn sở hữu thầy thuốc của bạn.


Điều trị nhiễm trùng vi khuẩn hp dạ dày
Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori được điều trị bằng phổ thông loại kháng sinh khác nhau. 1 Chất ức chế axit dạ dày được quy định cho việc này. Chất ức chế axit dạ dày này xúc tiến công đoạn chữa lành niêm mạc dạ dày. Trong phần nhiều những trường hợp, vi khuẩn được dọn sạch bằng bí quyết chữa trị và các khiếu nại biến mất.
ví như những triệu chứng ko giảm bớt, mang thể kiểm tra để xác định xem vi khuẩn đã biến mất hay chưa. Kiểm tra kiểm soát với thể được thực hiện sở hữu xét nghiệm phân, kiểm tra tương đối thở hoặc xét nghiệm máu.
Xét nghiệm phân và rà soát hơi thở đáng tin cậy như 1 xét nghiệm kiểm soát bốn tuần sau lúc điều trị. Bạn cũng phải ngừng sử dụng thuốc ức chế axit bao tử hai tuần trước khi thí điểm này.
Xét nghiệm máu chỉ đáng tin cậy sáu tháng sau lúc điều trị như 1 xét nghiệm kiểm soát. Xét nghiệm máu chỉ sở hữu thể được thực hiện giả dụ xét nghiệm máu cũng đã được thực hiện để điều trị. Bằng cách thức này, thầy thuốc có thể rà soát xem các kháng thể đã giảm.điều trị vi khuẩn hp bao lâu nếu như Helicobacter pylori vẫn còn, thầy thuốc mang thể kê toa một chiếc kháng sinh khác.


Lời khuyên và lời khuyên cho việc nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori
Kháng
sinh Điều trị bằng kháng sinh để điều trị Helicobacter pylori là một điều trị khá nặng. Trong và thỉnh thoảng sau lúc điều trị, bệnh nhân mang thể gặp các tác dụng phụ như đi tả hoặc đau bụng. Điều này là do những kháng sinh không chỉ tiêu diệt vi khuẩn có hại mà còn đa dạng vi khuẩn tuyến phố ruột có ích. Các vi khuẩn tuyến phố ruột hữu dụng này sống trong ruột và mang 1 chức năng quan trọng ở đó: chúng đảm bảo hệ thực vật các con phố ruột cân bằng. Dùng kháng sinh sở hữu thể phá vỡ vạc sự cân bằng này và gây ra tố cáo.
Probiotic
có tín hiệu cho thấy những triệu chứng này sở hữu thể giảm bằng phương pháp tiêu dùng men vi sinh. Probiotic là sản phẩm mà vi khuẩn tuyến đường ruột hữu dụng đã được thêm vào.

0 comments:

Post a Comment