Tuesday, November 5, 2019

Những biện pháp y tế cho trào ngược axit & GERD

các giải pháp y tế cách chữa trào ngược dạ dàycho bệnh trào ngược axit bao gồm các dòng thuốc theo toa tránh cung ứng axit trong dạ dày. Nói chung đây là những giải pháp chữa trào ngược axit cực kỳ hiệu quả, và rất được khuyến khích vì chúng có xu hướng ko có tác dụng phụ. Thật ko may, nếu như bạn là 1 trong những cá nhân mẫn cảm có các biện pháp điều trị bằng thuốc này, thì bạn phải sử dụng những giải pháp tình cờ hơn, chả hạn như các giải pháp được liệt kê trong bài trước.

Thuốc ức chế bơm proton như Omeprazole là thuốc mang tác dụng chính là giảm cung ứng axit bao tử rõ rệt và trong tương lai. Chúng là những chất ức chế mạnh nhất của bài xuất axit ngày nay. Thuốc ức chế bơm proton là 1 trong các cái thuốc được mua rộng rãi nhất trên toàn cầu và thường được cho là cách thức chữa trào ngược axit rất hiệu quả.

lực lượng thuốc này đã thay thế đa số những trào ngược bao tử nên ăn gì dược phẩm với tác dụng như vậy, nhưng bí quyết khiến việc khác nhau, được gọi là thuốc đối kháng thụ thể H2.

các chất đối kháng thụ thể H2 là một tập trung các biện pháp khắc phục trào ngược axit khác và ở dạng thuốc sử dụng để ngăn chặn hoạt động của histamine trên những tế bào thành phần trong thành bao tử, thành ra làm cho giảm cung cấp axit của những tế bào này. Thuốc đối kháng H2 được tiêu dùng trong điều trị chứng khó tiêu, loét và chứng khó tiêu, mặc dầu chúng đã được vượt qua bởi sự ức chế bơm proton hiệu quả hơn.

Tại Hoa Kỳ, toàn bộ bốn loại thuốc được FDA chấp thuận - cimetidine, ranitidine, famotidine và nizatidine - được bán tại quầy có liều lượng rẻ.

các Thuốc kháng histamin H2 giải quyết trước tiên cho cung cấp axit là cimetidin, được phát triển vào giữa và cuối các năm 1960 và lần đầu tiên đưa ra thị trường vào năm 1976; Được bán dưới tên thương mại Tagamet, cimetidine sau này sẽ phát triển thành chiếc thuốc bom tấn trước nhất. Việc sử dụng các mối quan hệ cấu trúc hoạt động định lượng (QSAR) dẫn đến sự phát triển của những giải pháp khác cho trào ngược axit, chẳng hạn như ranitidine, trước tiên bán như Zantac. chữa trào ngược bao tửgiải pháp này có ít tác dụng phụ bất lợi hơn và ít tương tác thuốc hơn và mạnh hơn

0 comments:

Post a Comment