Thursday, November 7, 2019

Tiêu chuẩn Rome III cho rối loạn tiêu hóa chức năng

rối loàn tiêu hóa

hoặc tiêu chảy cấp nhẹ là một rối loàn tiêu hóa cấp tính thường ảnh hưởng đến trẻ nhỏ và gây tổn hại nguy hiểm đến sức khỏe của chúng.

Trẻ nhỏ đang cho con bú ít với khả năng bị rối loạn tiêu hóa và với đa dạng khả năng mắc bệnh này.

Sữa mẹ là thực phẩm phù hợp nhất cho trẻ nhỏ. Nó hoàn toàn được tiêu hóa thuận lợi, vì nó chứa các chất dinh dưỡng ở dạng và tỷ lệ nhu yếu cho cơ thể của em bé.

Sữa bò hơi khác với sữa mẹ. Sữa mẹ sở hữu chứa 1 số chất bảo vệ ruột khỏi sự vững mạnh của sự nhân lên của mầm.

những chất này, được tậu thấy trong sữa bò, bị hỏng khi mà nấu.

ví như chúng ta cung cấp cho trẻ dinh dưỡng không liên quan về số lượng và chất lượng theo độ tuổi, trẻ chẳng thể tiêu hóa được và sở hữu thể khiến cho trẻ nôn mửa.

một phần thức ăn còn lại truyền từ dạ dày đến ruột, nơi mua thấy phổ thông vi trùng, trong điều kiện bình thường, không gây hại. Dưới ảnh hưởng của thực phẩm chưa tiêu hóa,

đầy bụng

vi khuẩn khởi đầu nhân lên, khiến chất thải bị thối rữa. Trẻ có thể bị đau bụng, chảy nước và hôi, khởi đầu 3-4 lần 1 ngày và mang thể nâng cao 8-10 lần 1 ngày. Màu của chúng lúc đầu là màu vàng và sau Đó chuyển sang màu xanh lục. Em bé mệt mỏi, cân nặng bắt đầu giảm.

Chứng khó tiêu ko chỉ là 1 bệnh về dạ dày và ruột. Chất độc hình thành trong ruột bị hít vào và gây ra các rối loàn khác, sốt mang thể tăng, nôn mửa và khó chịu ở bụng, trẻ khóc, khóc.

khi đứa trẻ bị suy yếu do một căn bệnh khác hoặc đang trong quá trình lớn mạnh kém, bệnh nhân với thể trở nên hiểm nguy hơn.

thân thể của em bé bị ảnh hưởng nhiều nhất giả dụ cộng mang thức ăn bị nhiễm vi trùng. Đây là lúc những giải pháp sạch sẽ không được tuân thủ lúc chuẩn bị thức ăn.

Ngoài những nguyên tố can dự đến dinh dưỡng và mầm bệnh, một trong các nhân tố ủng hộ sự phân tán là sức hot mùa hè.

Rối loạn tiêu hóa sở hữu thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm, nhưng vào mùa hè, những trường hợp trẻ bị chuột rút ở bụng tăng lên, vì nhiệt khiến suy yếu thân thể và sự rét mướt ủng hộ sự phát triển của vi trùng trong thực phẩm, đặc biệt là sữa. Điều quan trọng là việc điều trị đi tả bắt đầu vào ngày trước tiên của bệnh, vì bệnh với thể phát triển thành tồi tệ hơn và tình trạng của trẻ sở hữu thể xấu đi mau chóng. Nôn mửa tăng và xuất hiện sau mỗi lần uống sữa và nước. Chiếc chảy phát triển thành thường xuyên hơn và chảy nước. Mất nước quá đa dạng gây mất nước cho em bé. Da mờ dần, miệng khô,

cách thức chữa đầy bụng

mắt mỏi mệt và lo âu, họ thường trông mệt mỏi.

khi hệ thống thần kinh trung ương bị tác động, đứa trẻ trở nên quá vận tải hoặc mất xúc cảm. Hình thức này được gọi là phân tán độc hại hoặc độc hại.

những biện pháp được thực hành để mẫu bỏ rối loạn tiêu hóa là gì?

Để dòng bỏ rối loàn tiêu hóa, trẻ cần được cung ứng đủ dinh dưỡng. Thực phẩm phải chăng nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho bé trong những tháng đầu đời là sữa mẹ. Lúc được 5 tháng tuổi trở lên, trẻ cần được bổ sung, lúc phù hợp, xay nhuyễn, dâu, sữa chua, súp, dần dần và kịp thời. Cho con bú bị cấm trong những tháng mùa hè. Người mẹ phải tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình cho bé ăn. Trẻ con sở hữu dinh dưỡng nhân tạo nên chú ý tới việc sát trùng hổ lốn sữa, các quy tắc để giữ cho chúng mát, giảm thiểu cho trẻ ăn quá đơn phương.

Nhiệt độ phân tán, do đó cần sở hữu biện pháp chống lại trạng thái quá bão hòa của trẻ em: phòng nên được thông gió thường xuyên hơn, tắm thường xuyên hơn và đi bộ trong môi trường mát mẻ, ko với bụi.

Để giảm thiểu hot quá mức, trẻ nên mặc quần áo nhẹ, thích hợp sở hữu thời kì và mùa. Căn phòng nơi trẻ ngồi nên được thông gió thường xuyên hơn trong ngày nắng nóng để tạo sự mát mẻ. Sàn nhà nên được rửa bằng nước thường xuyên, nên đặt tấm ướt lên cửa sổ, và trẻ nhỏ sẽ được cho nước đun sôi hoặc trà tương đối ngọt.

đầy bụng khó tiêu

nếu như trẻ bị đau bụng và nôn, khi cho trẻ ăn, ko được ăn. Trẻ chỉ được cho uống nước sôi hoặc trà 1-10 thìa nhỏ cứ sau 5-10 phút. Đối với mỗi ỉa chảy, 1 cốc hoặc 150-200 ml tresol được cung cấp.

Điều trị tiêu chảy dựa trên hai điểm: 1- Điều trị chế độ ăn uống

2- Thuốc.

Chế độ ăn uống hydrat rất quan trọng trong điều trị chế độ ăn uống.

Rehidrimi

Bằng bí quyết bù nước, chúng tôi mang nghĩa là thay thế chất lỏng bị mất trong tiêu chảy và nôn mửa. Đứa trẻ ko chỉ mất nước mà còn cả muối khoáng, chả hạn như natri, kali, canxi, v.v.

phục hồi chức năng được thực hành bằng bí quyết đánh đồng lượng chất lỏng bị mất sở hữu lượng chất lỏng được phân phối.

Tresol được dùng để bù nước, trong Đó mang 3,5 g NaCl, một,5 g KCl,

ăn không tiêu

hai,5 g NaHCO3 và glucose 20,0. Đây là những gói khiến cho sẵn, được hòa tan trong 1 cốc nước sôi và đưa cho trẻ cứ sau 5 - 10 phút một tới 2 muỗng canh. Giả dụ không có tresol có sẵn, nó cũng được chuẩn bị bởi chính nó. Thìa 1 muỗng cà phê (5 ml) muối vào một lít nước ấm và thêm tám muỗng cà phê các con phố. Trộn cho tới lúc nó được tiêu hóa và đưa cho trẻ thường xuyên và một chút. Lượng tresol được trao cho trẻ dựa trên cơn khát của trẻ.

Đối sở hữu mỗi đầu ra (tiêu chảy) trẻ được cho 1 ly hoặc 150 ml - 200 ml nước tresol.

Uống tresol tại điểm bù nước đã được mở tại mỗi xe cứu thương đã khiến cho những trường hợp mất nước nhẹ ko bị mất nước nghiêm trọng.

Chế độ ăn truyền máu cho trẻ mang dinh dưỡng nhân tạo 6 - 10 giờ bị ngắt quãng và chỉ tiêu dùng tresol. Sau Đó, nó được cho ăn thức ăn dễ thu nhận, chả hạn như nước gạo, hầm với bột và tinh bột, táo nghiền hoặc đậu xanh, súp cà rốt, có tác dụng bù nước và chống thấm nước trên cơ thể em bé. Chế độ ăn kiêng này kéo dài 1- hai ngày. Sở hữu sự cải thiện tình trạng chung của trẻ và giảm các rối loàn, trẻ khởi đầu ăn carbohydrate và protein.

chữa đầy bụng

Trong trường hợp không thể uống tresol bằng cách nôn mửa và thở ra thường xuyên, nó được chuyển sang mất nước tĩnh mạch tại trung tâm mất nước mà mỗi xe cứu thương mang.

Thuốc được đưa ra trong trường hợp cỗi nguồn của sự phân tán cấp tính mang nguyên do lây truyền.

đặc thù quan yếu trong rối loạn tiêu hóa là sự gia tăng mức độ văn hóa sức

chướng bụng đầy khá

khỏe, đặc trưng là ở các bà mẹ trẻ về việc nuôi dạy con cái và cho chúng ăn.

0 comments:

Post a Comment