Thursday, November 7, 2019

Trẻ con có đau bụng - lý do gì và khiến cho thế nào để giúp những mẩu?

đau bụng bên trái Để đảm bảo rằng đứa trẻ mang đau bụng, bác mẹ làm quen mang một bí quyết chóng vánh. Thời thơ dại này ca cẩm phổ thông nhất, thường chỉ là 1 loại cớ ko ăn không phải là nhiều mang thức ăn. Nhưng thỉnh thoảng gây ra cơn đau dữ dội. Vì vậy, bạn phải học phương pháp phân biệt hư cấu từ các triệu chứng nhận tế hiểm nguy.
vì sao nỗi đau của trẻ em?
Hoảng loàn, ông nghe được từ các đứa trẻ được tố cáo, nó không phải là cần thiết. Nhưng đối xử có nó cẩu thả, viết ra gần như ngộ độc hoặc khó tiêu, bạn không thể. Không những thế, với thể với các căn do khác đau bụng ở con nít, chả hạn như:

 • đau bụng (hầu hết trong số họ tra tấn trẻ lọt lòng, nhưng với thể xảy ra ở trường, và người lớn chẵn);
 • táo bón;
 • nhiễm trùng;
 • ký sinh trùng;
 • dị ứng;
 • rối loàn đi tả.

con với đau ở rốn
có thể gây khó chịu bệnh khác nhau và bệnh lý. Và nếu bạn biết các thể hiện rút cuộc của các người, xác định vấn đề không hề là khó khăn. Giả dụ con quý vị mang đau ở rốn, nó có thể:

 1. Ngộ độc. Đau nhức sau một thời gian rốn là lây lan khắp pháp luật vũ trụ. Đương nhiên vấn đề của buồn nôn, nôn và thỉnh thoảng sốt.
 2. đau bụng ruột. Lý do cho sự xuất hiện của họ - các khí thu thập trong ruột có số lượng quá mức. Như một quy luật, ko với cảm giác khó chịu lúc sau khi ăn.
 3. Xoắn. Nó được chẩn đoán khi 1 đứa trẻ có bao tử bị chuột rút đớn đau, và nó được cố nhiên sưng và cứng của khoang bụng.
 4. Ruột. khi chẩn đoán là đau nhức cùn và đau. Lúc nhấn vào phúc mạc có thể xảy ra ầm ầm.

con mang đau bụng trên bên trái
căn do bệnh tật ở phía bên trái của bụng mang thể . Trong trường hợp này, đứa trẻ kêu đau bụng và khó chịu lúc đi tiểu. Trong công đoạn sau của máu trong nước tiểu được phát hiện tạp chất. Đôi khi cơn đau là kết quả của táo bón. Đối phó với vấn đề này trong giai đoạn đầu, những bậc cha mẹ sở hữu thể với - mang sự viện trợ của một thuốc xổ. Nhưng nếu như tưới thất bại, và cơn đau sẽ không ngừng lại, hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến 1 chuyên gia.
con với quyền đau dạ dày
Đau ở phía bên phải của bụng là đặc trưng của viêm ruột thừa. đau bụng bên trái - 1 vấn đề phổ biến đối mang trẻ con. Ví như bệnh đau kéo dài vài giờ trong bao tử của trẻ. Nếu sự khó chịu là quá mạnh, những đứa trẻ nỗ lực nằm xuống để đôi chân của mình được đưa đến dạ dày. Đôi khi viêm ruột thừa ở trẻ em, đau bụng và nôn mửa. Mở mang những triệu chứng được ỉa chảy nhẹ và táo bón. Noel phúc mạc đúng mà được đi kèm có cơn đau dữ dội hạ.
con có đau ở vùng bụng dưới[Image: 3ee48bfb53d0469c.jpg]
Để xác định duyên cớ của sự đau đớn, bạn cần phải khám phá tất cả các triệu chứng đi kèm. Ví dụ, nếu như các cơn đau ở bụng đi tiểu và thường xuyên đi kèm có con trẻ và sự xuất hiện của máu trong nước giải, một khả năng mạnh mẽ rằng viêm bàng quang này. Và nếu những nghệ sĩ vắng mặt, thì vấn đề nằm trong ruột hoặc các con phố tiết niệu.
nếu như đau dạ dày và nhiệt độ là 38 hoặc cao hơn ở con trẻ phức tạp bởi sốt, nó mang thể chỉ ra một nhiễm trùng của các cơ quan vùng chậu. Đau, dần dần tăng lên, xuất hiện trong thời kỳ viêm hoặc tắc nghẽn. Trong 1 số trường hợp, cảm giác khó chịu ở bụng xảy ra như là kết quả của những hoạt động của ký sinh trùng quan yếu.
con mang đau bụng và nôn mửa
Như 1 quy luật, tiến công như vậy dẫn tới hiện trạng viêm của thời kỳ vững mạnh đau bụng dưới của hệ thống tiêu hóa. Trong đa số những trường hợp, nôn mửa và đau bụng ở trẻ em xuất hiện vì những lý do sau đây:

 1. ngộ độc thực phẩm. Utah khởi đầu một vài giờ sau khi nhận đạt tiêu chuẩn hoặc thực phẩm đã hết hạn. Một trước sự xuất hiện của cơn đau dữ dội và sốt. 1 Thời gian sau, các đứa trẻ khởi đầu đi tả. Phân lỏng mà mùi là sắc nét, nó với thể được sơn màu xanh lá cây.
 2. Ruột. Na gây ra thoát vị, khối u hoặc tích lũy quá phổ thông ghế đẩu. Nó đi vào cơ thể tiêu hóa thức ăn, nhưng không chuyển di. Ruột gần vứt nó đi, nhưng không thể, sở hữu kết quả rằng sở hữu 1 co thắt gây gag phản xạ.
 3. Viêm túi mật. lúc 1 đứa trẻ bị đau bao tử, nhiệt độ khiêu vũ mạnh, và vài giờ sau Đó bắt đầu nôn mửa, không cung ứng cứu trợ, các hạt thức ăn không tiêu hóa và bilious nặng, nên được nghi ngờ viêm túi mật. Chẩn đoán các triệu chứng đã không biến mất trong một vài ngày.

con mang đau bụng và đi tả
cơ thể được giữ trong sự phát triển trẻ con. Cho nên, về căn bản, đau bụng và tiêu chảy xảy ra trong bối cảnh của ruột và rotavirus. Trong ruột của con nhỏ sống số lượng lớn những vi khuẩn "đúng" là cấp thiết cho giai đoạn tiêu hóa và đồng hóa những chất dinh dưỡng. Nếu vi khuẩn con đường ruột bị rối loạn, "tốt" vi khuẩn được thay thế bằng "xấu", và tiêu chảy xuất hiện.
không phải đầy đủ các bậc ba má biết rằng bệnh tiêu chảy ở trẻ em mang thể được gây ra bởi 1 bức xúc dị ứng. Nổi mẩn trên da con người từ lâu đã không còn là câu tư vấn chỉ sở hữu thể có của cơ thể để đánh hắn gây dị ứng. Thỉnh thoảng nó là cấp thiết để chịu cất nội tạng, kể cả ruột. Bởi vậy, những cơn nôn mửa, tiêu chảy và buồn nôn cũng có thể xảy ra ở trẻ thơ bị dị ứng.
con có đau bao tử và nhiệt độ
[Image: 7ff752ffe4334a5d.jpg]
đau bụng ở trẻ sơ sinh thường xuyên. Lý do chính cho điều này - đau bụng. Khoảng một nửa vấn đề mở mang chính nó. Bởi vì lúc một đứa trẻ trở về già, đau bụng và sốt xảy ra, nó chỉ mang 1 vấn đề, chẳng hạn như:

 • sự tắc nghẽn của bao tử hoặc các con phố ruột;
 • viêm của hệ tiêu hóa;
 • thương tổn virus hoặc vi khuẩn;
 • Viêm nhiễm các con phố hô hấp bệnh.

Eve và đau bụng ở con nhỏ tuổi đi học hoặc trẻ vị thành niên gây ra:

 • táo bón;
 • ngộ độc thực phẩm;
 • nhiễm trùng;
 • bệnh về hệ thống sinh dục;
 • thiếu máu;
 • viêm mô lót những cơ quan tiêu hóa;
 • hội chứng kém tiếp thu (không mang khả năng ăn thức ăn nhất quyết trong chế độ ăn uống).

đau bụng bên phải ngang rốn cô gái bạn trẻ đã bắt đầu chảy máu kinh nguyệt, với thể trải nghiệm đau đớn và yếu đuối từ một nhiệt độ cao: giảm cơ tử cung trong chu kỳ kinh nguyệt. Thường (trong khoảng 80% trường hợp), những cảm giác xảy ra nguồn gốc tâm lý. Và chỉ với 20% các tố giác với một chức năng cơ sở hoặc thể chất.
con sở hữu đau bụng sau lúc ăn
đau bụng xảy ra sau bữa ăn ở người to, thường khiến nhiễu loàn các người bị loét dạ dày hoặc tá tràng, viêm túi mật, viêm tụy. Ở trẻ con, bệnh là rất hi hữu. Bởi thế, nếu như 1 đứa trẻ kêu đau trong bao tử sau lúc ăn, nhiều khả năng, ông ăn quá nhanh hoặc hơi quá trớn và reel. Sau khi ngơi nghỉ ngắn - thấp nhất ở vị trí ngang - nỗi đau biến mất.
trẻ thơ thường bị đau bụng
Hiện tượng mà số đông những bậc bác mẹ phải đối mặt. Ví như tố cáo không hề là sai, và trong thực tại, trẻ thường kêu đau bụng, vấn đề sở hữu thể là khó tiêu, táo bón, dysbacteriosis. Ko hình thành đa số vật mà trẻ con tiếp diễn được vun đắp một lần nữa và cần phải được thăng bằng dinh dưỡng. Nhẹ lệch can thiệp. Nhưng mang tuổi, phù hợp.
Điều này xảy ra lúc đau các con nhỏ khác vì bệnh hiểm nghèo và bệnh lý. Cùng lúc Đó, không tính đối có tố cáo của đớn đau, và những triệu chứng có can dự, chẳng hạn như buồn nôn, nôn mửa, yếu, buồn ngủ, sốt. Cảm giác gây ra bởi sự phức tạp bệnh, bởi vì các lệ luật, đọc hơn và đau hơn, và con mẫu của họ bị ảnh hưởng nặng. Vì vậy, một tố giác sai sự thật thì phải ko bị nhầm lẫn.
Phải làm gì giả dụ một đứa trẻ bị đau bụng?
Bỏ qua tố giác của đau ở trẻ con ko được phép. Đầu tiên, chúng ta phải hỏi khiến cho thế nào một điều thống khổ, ở đâu, bao lâu, tại sao điều này đã xảy ra trước đây. Lúc đèn ko thoả thích và xuất hiện sau bữa ăn, bạn sở hữu thể sản xuất cho con em mình nằm xuống. Trẻ bị đau bụng trợ giúp vuốt ve hoặc nước Dill. Có nỗi đau, duyên do táo bón, viện trợ đối phó thuốc xổ - cứu trợ xảy ra trong vài phút sau lúc phẫu thuật.
Nôn mửa, sốt, đau bụng ở trẻ con - một lý do để gọi bác sĩ ngay thức thì. Ko được khuyến khích để trung hòa các triệu chứng này. Nó mong muốn rằng toàn bộ hữu cơ đã được bảo quản trước lúc chuyến thăm này - vì thế nó sẽ thuận lợi để chẩn đoán. Sau một cuộc tiến công của nôn, khi trẻ bị đau bụng mang thể được đưa ra - nước - trong một muỗng trà hoặc bữa ăn. Nhưng chỉ trong trường hợp chúng tôi không thể cho phép bệnh nhân ăn thức ăn.
có gì mang đến cho trẻ con bị đau bụng?[Image: d04ede0d97dd49e2.jpg]
nếu như 1 vấn đề nguy hiểm chính mình hoàn toàn chống chỉ định. Chẩn đoán và điều trị quy định chỉ phải thành viên. Khi 1 đứa trẻ bị đau bụng có thể phân phối cho những bậc ba má nghĩ rằng, chỉ khi sở hữu niềm tin rằng sự khó chịu đã nảy sinh trong bối cảnh của việc dùng thực phẩm:

 • Nó giúp với sưng Espumizan, Disflatil;
 • ứng phó mang đi tả Linex, Laktovit, Regidron lưu diễn;
 • Đây vô hiệu hóa những ảnh hưởng của ăn quá rộng rãi Enterosgel, Mezim, thuộc về ngày lể, Creon;
 • triệu chứng của ngộ độc sẽ được gỡ bỏ Smecta, Atoxil, Enterodez;
 • phương thuốc rộng rãi cho đau - No-spa;
 • đối phó có chứng ợ nóng Maalox, Rennie, Almagel.

0 comments:

Post a Comment